NGÓI LỢP NHÀ LUXURY

 Ngói màu Inari được các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực Vật Liêu Xây Dựng nghiên cứu, phát triển và chuyển giao công nghệ vào Việt Nam cho nhà máy Công Ty Cổ Phần Phát Triển VLXD Mới Thành Đông từ năm 2013. Ngói màu Inari đến nay đã là thương hiệu nhiều người biết và tin  dùng mỗi năm đã cung cấp ra thị trường gần 10.000.000 sản phẩm. Ngói màu Inari có mặt ở khắp mọi miền đất nước, luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của chủ đầu tư công trình từ bình dân đến cao cấp hay cả các dự án lớn của các tập đoàn mang tầm quốc tế như: Vinhomes Q9, Vinhomes Cà Mau, Splendora An Khánh, Hoàng Huy Riverside, Vinhomes StarCity...

Nhà máy ngói màu Inari trong suốt 8 năm xây dựng và phát triển sản phẩm ngói màu cao cấp Inari đã, đang nỗ lực từng ngày, sản phẩm ngói màu Inari luôn được đội ngũ kỹ thuật nhà máy nghiên cứu, tìm hiểu và đổi mới công nghệ nâng cao chất lượng ngói cả về kết cấu lẫn màu sơn qua từng năm. Qua nhiều thử nghiệm nhà máy Công Ty Cổ Phần Phát Triển VLXD Mới Thành Đông đã cho ra thị trường ngói lợp dòng sản phẩm mới cao cấp hơn, chất lượng hơn, bền hơn, chắc hơn, nhẹ hơn, sang trọng hơn và chuẩn với thiết kế ngói màu Nhật Bản

Dòng sản phẩm mới của nhà máy ngói màu Inari có tên "NGÓI MÀU LUXURY" cũng giống như dòng ngói Inari truyền thống. Ngói màu Inari Luxury có hai kiểu dáng: ngói lợp sóng và ngói phẳng


BẢNG MÀU NGÓI LỢP LUXURY
Ngói lợp nhà màu đỏ
Ngói màu xanh rêu
Ngói Luxury màu đỏ LUX 01S Ngói Luxury màu xanh rêu LUX 02S
Ngói màu nâu
Ngói màu xanh dương
Ngói Luxury màu nâu LUX 03S Ngói Luxury màu xanh dương LUX 04S
Ngói màu ghi xám
Ngói màu đen
Ngói Luxury màu xám LUX 05S Ngói Luxury màu đen LUX 06S
Ngói màu vàng đất
Ngói màu socola
Ngói Luxury màu vàng đất LUX 01S+ Ngói Luxury màu socola LUX 03S+

CÔNG NGHỆ TẠO HÌNH NGÓI 

 Ngói màu INARI LUXURY được tạo hình bằng máy ép hiện đại nhất cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm đã kết tinh  lại một dòng ngói màu cao cấp “Đỉnh cao tinh túy về chất  lượng - Phong thủy thịnh vượng khi sử dụng”, phù hợp với  điều kiện khí hậu Việt Nam và đáp ứng được mọi nhu cầu của  khách hàng. Ngói màu INARI LUXURY dạng sóng nặng chỉ (28,8kg/m2), nhẹ hơn các mẫu ngói màu thông thường (38kg/m2 -42kg/m2) và dĩ nhiên so với ngói lợp đất nung truyền thống thì còn nhẹ hơn rất nhiều
Nhà mái thái sử dụng ngói Inari
Nhà mái thái lợp ngói màu đỏ LUX 01S


 Ngói màu INARI LUXURY sử dụng sợi tồng hợp Polyvinyl alcohol (viết tắt PVOH, PVA, hoặc PVAl) cho viên ngói thành phẩm có nhiều tính năng ưu việt hơn các loại ngói màu xi măng khác như: 
 - Chịu va đập tốt. 
 - Sản phẩm nhẹ, độ bề cơ học cao. 
 - Giảm chi phí vận chuyển, kết cấu mái. 
 - Thân thiện với môi trường và sức khỏe.
 Đặc biệt không dạn nứt sau vài năm sử dụng như một số loại ngói men hiện nay
 


BẢNG MÀU NGÓI PHẲNG LUXURY
Ngói phẳng màu đỏ
Ngói phẳng màu xanh rêu
Ngói phẳng Luxury màu đỏ LUX 01P Ngói phẳng Luxury màu xanh rêu LUX 02P
Ngói phẳng màu nâu
Ngói phẳng màu xanh dương
Ngói phẳng Luxury màu nâu LUX 03P Ngói phẳng Luxury màu xanh dương LUX 04P
Ngói phẳng màu ghi
Ngói phẳng màu đen
Ngói phẳng Luxury màu xám LUX 05P Ngói phẳng Luxury màu đen LUX 06P
Ngói phẳng màu cam
Ngói phẳng màu socola
Ngói phẳng Luxury màu vàng đất LUX 01P+ Ngói phẳng Luxury màu socola LUX 03P+

CÔNG NGHỆ SƠN NANO SILICON

Ngói màu INARI LUXURY bền màu trên 25 năm, ngói Inari trước khi sơn (ngói mộc) được ủ nóng, dưỡng bộ 2 lần rồi được phòng KCS kiểm tra kỹ lưỡng các tiêu chuẩn về trọng lượng, độ thấm nước, đồ bền chịu uốn va đập khi đạt các tiêu chuẩn theo chứng nhận NGÓI MÀU XI MĂNG ÉP Q1 Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản, Chứng chỉ chất lượng ngói sóng, Chứng chỉ chất lượng ngói phẳng sẽ được đưa đến dây truyền sơn nhiệt tự động khép kín.

Khác với các loại ngói màu xi măng thông thường chỉ sơn bằng súng phun, ngói phụ kiện có khi được sơn bằng tay, bằng cọ nên không thể đảm bảo chất lượng sơn, độ bền màu thấp.

Tại dây truyền sơn ngói màu Inari Luxury mộc sẽ luân chuyển qua các khâu từ làm sạch – sấy – sơn lót – sấy – sơn phủ - sấy –  làm mát. Ngói màu Inari sau khi sơn (ngói thành phẩm) lại được kiểm tra các chỉ tiêu: độ phủ, độ  bóng, độ dầy màng sơn, độ bám dính…khi tất cả các viên ngói thành phẩm đạt yêu cầu mới chuyển qua  dây chuyền đóng gói.
Biệt thự hiện đại lợp ngói phẳng Inari
Biệt thự kiểu pháp lợp ngói phẳng  Inari LUX 02P


Ngói màu Inari sơn bằng công nghệ sơn Nano với tinh thể hạt Nano < 1 micro. Tự tạo thành bề mặt hoàn thiện, tinh xảo, ngăn ngừa sự xâm nhập của nước và chất bẩn. Nhưng vẫn cho phép mặt viên ngói thoát hơi mà không bị bất kỳ sự ngăn cản nào. Đặc tính độc đáo này loại trừ nguy cơ bong rộp và tróc do hơi nước tồn lại. Ngoài ra, với đặc tính kháng tia cực tím làm cho sơn Nano silicon có độ bền mầu cao, mầu sắc thể hiện sự trung thực, sắc nét.

Quý khách hàng có công trình xây dựng muốn sử dụng ngói lợp cao cấp INARI LUXURY vui lòng liên hệ các cửa hàng, đại lý gần nhất để được tư vấn về sản phẩm. 

Trong trường hợp chưa có có đại lý, cửa hàng trưng bày sản phẩm ngói Inari ở gần mình hoặc không thể liên lạc do thông tin chưa cập nhật, xin vui lòng liên hệ trực tiếp nhà phân phối:  

NHÀ PHÂN PHỐI MIỀN NAM 
CÔNG TY TNHH TĂNG BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ văn phòng: 230-232 Quốc Lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM. 
(Kho ngói gần văn phòng) 
Điện thoại: (028) 62.730.748 
Di động: 0975.150.568 - 0934.532.316 
Email: datrangtribinhduong@gmail.com

Gọi hoặc Chat Zalo