PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

Bằng kinh nghiệm buôn bán vật liệu xây dựng nhiều năm, hệ thống vận tải dàn đều từ thành phố Hồ Chí Minh tới các tỉnh thành miền đông, miền tây, cao nguyên hay cả Phú Quốc, nhà phân phối Tăng Bình Dương luôn có phương thức giao hàng phù hợp với từng khách hàng.


Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu lợp mái ngói INARI cho ngôi nhà của mình, xin vui lòng tìm các đại lý ngói ở gần mình nhất và hiện có trưng bày ngói Inari. Các bước thực hiện:

(1) Quý khách hàng đặt hàng tại các cửa hàng, đại lý
(2) Các cửa hàng, đại lý sẽ lấy ngói tại kho hàng phân phối ngói
(3) Các cửa hàng đại lý sẽ giao hàng ngói màu Inari đến công trình của Quý khách.

Danh sách các cửa hàng xin xem tại đây: DANH SÁCH ĐẠI LÝ NGÓI.


Trong trường hợp, Quý khách hàng không thấy có đại lý ở gần mình, địa chỉ + số điện thoại không thể liên lạc được, hoặc các cửa hàng đại lý chưa tư vấn đầy đủ tính năng sản phẩm ngói màu công nghệ Nhật Bản Inari, xin vui lòng liên hệ nhà phân phối Tăng Bình Dương.


Nhà phân phối Tăng Bình Dương luôn có xe hoặc thuê xe vận chuyển với chi phí thấp nhất có thể tới các đại lý hay người tiêu dùng khi có nhu cầu mua sản phẩm ngói màu INARI nói riêng và các sản phẩm gạch đá trang trí khác của chúng tôi (Tìm hiểu thêm về Công ty Tăng Bình Dương).

Với các đại lý trong Quận huyện của Thành Phố Hồ Chí Minh, hoặc một số vùng phụ cận có thể đến tận kho nhà phân phối nằm gần ngã tư An Sương Quận 12 để nhận hàng.

Ngói màu INARI chất lên pallet bằng xe nâng trong kho Tăng Bình Dương
Ngói màu INARI chất lên pallet bằng xe nâng trong kho Tăng Bình Dương  (Kho mới)

Hoặc khách hàng có thể báo số lượng địa chỉ cụ thể nhà phân phối sẽ điều xe chở đến công trình theo yêu cầu (cước vận chuyển dao động từ 500 đến 1000 đ/viên tùy theo số lượng và chặng đường).

Các đại lý khác ở các tỉnh nếu có xe có thể ghé qua kho hàng để giảm chi phí. Nếu không có xe hay không điều kiện để ghé qua nhà phân phối chúng tôi sẽ điều xe vận chuyển ra các chành xe tải. Hoặc chúng tôi sẽ thuê xe chành ghé kho nhận hàng.

Sau khi được kiểm tra đầy đủ số lượng sẽ được giao tới địa chỉ của đại lý cũng như quý khách hàng đã thông báo.

Gọi hoặc Chat Zalo