VỀ CTY TĂNG BÌNH DƯƠNG

Tăng Bình Dương là nhà phân phối các sản phẩm gạch gốm, đá tự nhiên, ngói lợp trang trí, các sản phẩm trang trí ngoại thất sân vườn... với bề dày kinh nghiệm. Chúng tôi đã bắt đầu kinh doanh các sản phẩm gốm ngói đá từ những năm 2000 dưới hình thứ kinh doanh tư nhân nhỏ. Những sản phẩm ban đầu là gạch gốm Bình Dương, đá chẻ tự do, bột màu, ngói màu CPAC Monier (thường quen gọi là ngói Thái)...

Ngói mũi hài nhỏ Mỹ Xuân
Ngói mũi hài nhỏ Mỹ Xuân là loại ngói trang trí nhập kho thường xuyên tại Tăng Bình Dương.

Hiện nay, Tăng Bình Dương (tên đầy đủ là Công ty TNHH MTV Thương mại Tăng Bình Dương) là nhà phân phối cấp 1 của nhiều hãng sản xuất trong ngành VLXD trang trí ngoại thất với các thương hiệu như gạch lát cotto và ngói lợp Viglacera Hạ Long, ngói lợp Viglacera Đông Triều, gạch ngói Mỹ Xuân, gạch ngói Gốm Đất Việt, gạch men CMC Tile, ngói men Thăng Long, gạch ngói Gốm Mỹ, Vina Gốm, ngói màu NIPPON, GS, TNC-Nippon... Và gần đây nhất là ngói màu INARI. Với kho hàng tại Quận 12, chúng tôi cũng nhập hàng trực tiếp các sản phẩm đá tự nhiên trang trí sản xuất tại Thanh Hóa, Đà Nẵng, Nghệ An. Ngoài ra, chúng tôi cũng phân phối các sản phẩm đá lát sân vườn, đá tổ ong, gạch cổ, gạch gốm, ngói lưu ly, gạch kiếng, gạch Tây Ban Nha, đá slate, đá ghép... từ nhiều đơn vị sản xuất tại các địa phương (Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai...) hoặc các công ty xuất nhập khẩu.

Gạch lát cotto Viglacera Hạ Long Tăng Bình Dương
Gạch lát cotto Viglacera Hạ Long đang xuống hàng từ trên container tại kho Tăng Bình Dương, Quận 12, TP.HCM
Đá chẻ bao và đá bó tẩy xanh Đà Nẵng
Đá chẻ bao ốp chân tường và đá bó tẩy xanh Đà Nẵng - một trong những mẫu đá trang trí ốp tường giá rẻ tại  kho Tăng Bình Dương.

Đối với lĩnh vực ngói lợp, và cụ thể hơn là ngói màu xi măng, nhà phân phối Tăng Bình Dương có rất nhiều kinh nghiệm bán hàng. Kinh nghiệm bán hàng cho chúng tôi thấy rằng mỗi sản phẩm đều có sự tương quan giữa giá thành và chất lượng. Nhiều sản phẩm có cấu trúc ngói tốt nhưng lại quá nặng (chẳng hạn nặng tới 4,2 kg/viên) hay nước sơn quá tồi (lợp một vài năm đã bị mốc). Nhiều sản phẩm trưng bày tại kệ ở cửa hàng trưng bày sau một thời gian cũng bay màu chẳng hạn. Có loại ngói thì giá quá rẻ, nhưng chất lượng viên ngói không đạt, ngói dễ bể vỡ khi chỉ cần một tác động nhẹ.

Chúng tôi hiểu rằng các đại lý, cửa hàng khi bán hàng cho khách hàng cũng rất ái ngại khi bán các sản phẩm kém về chất lượng. Nếu ngói dễ bể vỡ thì khi vận chuyển sẽ rất khó, và đôi khi ngói bị bể vỡ nhiều sẽ gây ra thiệt hại về tài chính và cũng gây ra mất uy tín đối với khách hàng.

Ngói màu INARI Tăng Bình Dương
Ngói màu INARI trong kho mới của nhà phân phối Tăng Bình Dương, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.


Đối với sản phẩm ngói INARI nói riêng, chúng tôi nhận định ngay từ đầu là sản phẩm ngói thuộc sản phẩm cao cấp (tương tự như ngói Hạ Long, gạch Tây Ban Nha... chẳng hạn) thì chất lượng luôn vượt trội, những đi kèm với đó là giá thành luôn cao hơn các sản phẩm cùng loại. Sự khác biệt trong công nghệ sản phẩm làm tạch biệt sản phẩm này với nhóm sản phẩm còn lại. Ngói INARI nhắm tới khách hàng quan tâm hàng đầu là chất lượng sản phẩm. Ngói INARI đắt hơn các loại ngói màu thông thường bởi ngói có xương ngói được gia cường bằng sợi PVA, cùng với công nghệ sơn Nano silicon hiện đại nên độ bền chắc và độ bền màu tốt hơn rất nhiều. Qua thử nghiệm bằng việc thả bi sắt (quả cầu sắt) vào viên ngói thực tế, chúng tôi tin tưởng vào chất lượng ngói và tiến hành nhập hàng tại TP. Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng có nhu cầu kinh doanh sản phẩm ngói màu INARI, cũng như các sản phẩm gạch ngói gốm khác mà chúng tôi phân phối xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TĂNG BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ văn phòng: 230-232 Quốc Lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM.
Điện thoại: (028) 62.730.748
Di động:  0906.322.171 - 0902.964.879
Email: datrangtribinhduong@gmail.com
Website: www.ngoinhat.net

Gọi hoặc Chat Zalo